giới thiệu


Công Ty Phân Phối Sơn Mason Bee là nhà bán lẻ và thi công sơn chính hãng và chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam . Mason Bee luôn đảm bảo mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi đặt sơn online .

Với đội ngũ kỹ thuật pha sơn , nhân viên sơn và nhân viên giao hàng chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Tphcm và các tỉnh lân cận . Miễn phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng trên 5 lít .

Mason Bee là nhà phân phối và thi công sơn chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối sỉ và lẻ tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR ...

Ngoài ra , chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật thi công sơn chuyên nghiệp và uy tín : - thi công sơn công nghiệp hàng hải - thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy Jotun - thi công sơn nước, sơn sửa nhà, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI .

son-phu-epoxy-jotun-pioner-topcoat-mau-xanh-la

Sơn Phủ Epoxy Jotun Pioner Topcoat màu xanh lá

Pioner Topcoat là loại sơn phủ hoàn thiện gốc nhựa acrylic. Các sản phẩm gốc của Pioner Topcoat (sử dụng cho hệ thống pha màu tự động MCI) là sản phẩm chưa hòan thiện, cần thiết phải qua qúa trình sử lý trước khi đem vào sử dụng

** Liên hệ hotline :0909 396 066 - 0902 876 366

đại lý sơn,đại lý sơn maxilite,đại lý sơn epoxy,sơn công nghiệp,đại lý sơn jotun,đại lý sơn dulux,sơn công nghiệp epoxy jotun,sơn maxilite,sơn dulux,sơn epoxy,sơn nippon,sơn tàu biển,sơn chống rỉ,sơn chống ăn mòn kim loại,sơn chống hà,đại lý sơn nippon,sơn dầu,đại lý sơn nước,sơn nội thất,sơn ngoại thất,sơn trong nhà,sơn ngoài trời,bột trét,sơn chịu nhiệt,sơn giao thông,sơn công nghiệp nippon,sơn chống thấm, sơn trang trí dulux jotun maxilite nippon

Độ dày và định mức sơn

Tối thiểu   tối đa  tiêu chuẩn

Độ dày, khô (µm) :40, 60, 50

Độ dày, ướt (µm):120, 180, 150

Định mức lý thuyết (m²/l): 8.5, 5.7, 6.8

Tính chất vật lý

Màu sắc Theo Bảng màu chuẩn và Hệ thống pha màu tự động (MCI)

Tính đàn hồi           Tốt

% thể tích chất rắn* 34 ± 2

Dữ liệu thi công

Tỷ lệ pha trộn (thể tích) Sơn 1 thành phần. Chất pha loãng/làm sạch Jotun Thinner No. 7

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao

Hệ sơn tiêu biểu

Vinyguard Silvergrey 88 2 x 80 µm (Chiều dầy khô)

Pioner Topcoat 1 x 50 µm (Chiều dầy khô)

Ghi chú: có thể cần thiết phải sơn thêm 1 lớp Pioner Topcoat để đạt được mức độ đồng màu tốt, đặc biệt đối với các màu tín hiệu như màu đỏ, cam và vàng.

Nếu vì lý do đặc biệt nào đó cần phải sơn phủ lớp sơn cũ Pioner Topcoat bằng các lọai sơn gốcpolyurethanes, thì lưu ý rằng hệ sơn này sẽ rất yếu trong khỏang từ 2 tới 3 ngày.