giới thiệu


Công Ty Phân Phối Sơn Mason Bee là nhà bán lẻ và thi công sơn chính hãng và chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam . Mason Bee luôn đảm bảo mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi đặt sơn online .

Với đội ngũ kỹ thuật pha sơn , nhân viên sơn và nhân viên giao hàng chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Tphcm và các tỉnh lân cận . Miễn phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng trên 5 lít .

Mason Bee là nhà phân phối và thi công sơn chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối sỉ và lẻ tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR ...

Ngoài ra , chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật thi công sơn chuyên nghiệp và uy tín : - thi công sơn công nghiệp hàng hải - thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy Jotun - thi công sơn nước, sơn sửa nhà, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI .

son-phu-epoxy-jotun-hardtop-flexi-tau-bien

Sơn Phủ Epoxy Jotun Hardtop Flexi Tàu Biển

HARDTOP FLEXI là loại sơn hai thành phần gốc polyurethane có độ dẻo và phần trăm chất rắn cao, có độ bóng và độ bền màu tuyệt hảo. Các sản phẩm gốc của Hardtop Flexi (sử dụng cho hệ thống pha màu tự động MCI) là sản phẩm chưa hòan thiện, cần thiết phải qua qúa trình sử lý trước khi đưa vào sử dụng.

** Liên hệ hotline :0909 396 066 - 0902 876 366

đại lý sơn,đại lý sơn maxilite,đại lý sơn epoxy,sơn công nghiệp,đại lý sơn jotun,đại lý sơn dulux,sơn công nghiệp epoxy jotun,sơn maxilite,sơn dulux,sơn epoxy,sơn nippon,sơn tàu biển,sơn chống rỉ,sơn chống ăn mòn kim loại,sơn chống hà,đại lý sơn nippon,sơn dầu,đại lý sơn nước,sơn nội thất,sơn ngoại thất,sơn trong nhà,sơn ngoài trời,bột trét,sơn chịu nhiệt,sơn giao thông,sơn công nghiệp nippon,sơn chống thấm, sơn trang trí dulux jotun maxilite nippon

Hardtop Flexi được dùng làm hệ sơn 1 lớp trong môi trường ăn mòn cấp độ C2 và C3. Còn có thể dùng làm lớp sơn phủ ngoài trong môi trường ăn mòn cấp độ C2 - C4 và C5-I và C5-M, trên nhiều loại sơn chống rỉ và cũng dùng làm lớp sơn bảo trì trên bề mặt sơn cũ. Hardtop Flexi có độ bền va đập tốt và có thể xếp dỡ cấu trúc sau khi sơn xong trong thời gian ngắn. Sản phẩm này vừa mang đặc tính chống rỉ, vừa có thể dùng làm lớp phủ ngoài, nên rất thích hợp cho công tác sơn bảo trì khi thiết kế hệ sơn bảo trì 1 lớp.

Độ dầy và định mức sơn

Tối thiểu  tối đa  tiêu chuẩn

Độ dầy, khô (µm) 50 150 80

Độ dầy, ướt (µm) 80 230 125

Định mức lý thuyết (m²/l): 13 4,3 8,2

Tính chất vật lý

Màu sắc Theo bảng màu chuẩn và hệ pha màu tự động (MCI) % thể tích chất rắn* 64 ± 2

Tính đàn hồi Tuyệt hảo

Dữ liệu thi công

Tỷ lệ pha trộn (thể tích) 4:1

Pha trộn 4 Phần A (sơn) pha trộn đều với 1 Phần B Hardtop Flexi (chất đóng rắn)

Thởi gian sống (23°C) 1 giờ (giảm đi khi ở nhiệt độ cao)

Chất pha loãng/làm sạch Jotun Thinner No. 10

Hệ sơn tiêu biểu

Khi dùng làm lớp chống rỉ trong môi trường ăn mòn cấp độ C2 và C3, theo tiêu chuẩn ISO 12944.

Hardtop Flexi 1 x 80 µm (Chiều dày khô)

Khi dùng làm lớp phủ ngoài trong môi trường ăn mòn cấp độ từ C2 đến C4, theo tiêu chuẩn ISO 12944.

Penguard Express 1 x 125 µm (Chiều dày khô)

Hardtop Flexi 1 x 80 µm (Chiều dày khô)

Khi dùng làm lớp phủ ngoài trong môi trường ăn mòn cấp độ C5-I và C5-M, theo tiêu chuẩn ISO 12944.

Jotacote Universal 2 x 100 µm (Chiều dày khô)

Hardtop Flexi 1 x 80 µm (Chiều dày khô)

Lưu ý: có thể cần thiết phải sơn thêm 1 lớp Hardtop Flexi để đạt được độ che phủ đồng đều, đặc biệt đối với những màu tín hiệu như đỏ, cam, vàng

Kích cỡ đóng gói

Bộ 20 lít: 16 lít Phần A chứa trong thùng 20 lít và 4 lít Phần B Hardtop Flexi chứa trong thùng 5 lít.

Bộ 5 lít: 4 lít Phần A chứa trong thùng 5 lít và 1 lít Phần B Hardtop Flexi chứa trong thùng 1 lít.