giới thiệu


Công Ty Phân Phối Sơn Mason Bee là nhà bán lẻ và thi công sơn chính hãng và chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam . Mason Bee luôn đảm bảo mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi đặt sơn online .

Với đội ngũ kỹ thuật pha sơn , nhân viên sơn và nhân viên giao hàng chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Tphcm và các tỉnh lân cận . Miễn phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng trên 5 lít .

Mason Bee là nhà phân phối và thi công sơn chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối sỉ và lẻ tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR ...

Ngoài ra , chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật thi công sơn chuyên nghiệp và uy tín : - thi công sơn công nghiệp hàng hải - thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy Jotun - thi công sơn nước, sơn sửa nhà, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI .

son-nippon-vinilex-120-active-primer

Sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer

Sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer là sơn lót 2 thành phần, có gốc Polyvinyl Butyral được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp nặng để đảm bảo độ bám dính cho các bề mặt kim loại không chứa sắt.

** Liên hệ hotline :0909 396 066 - 0902 876 366

đại lý sơn,đại lý sơn maxilite,đại lý sơn epoxy,sơn công nghiệp,đại lý sơn jotun,đại lý sơn dulux,sơn công nghiệp epoxy jotun,sơn maxilite,sơn dulux,sơn epoxy,sơn nippon,sơn tàu biển,sơn chống rỉ,sơn chống ăn mòn kim loại,sơn chống hà,đại lý sơn nippon,sơn dầu,đại lý sơn nước,sơn nội thất,sơn ngoại thất,sơn trong nhà,sơn ngoài trời,bột trét,sơn chịu nhiệt,sơn giao thông,sơn công nghiệp nippon,sơn chống thấm, sơn trang trí dulux jotun maxilite nippon

Đặc điểm:

Khô nhanh, rất thuận tiện để thi công lớp kế tiếp

Hiệu quả kinh tế cao nhờ độ phủ tốt và chỉ yêu cầu một lớp mỏng

Có đặc tính chống ăn mòn trong thời gian ngắn

Độ bám dính tuyệt vời trên tất cả bề mặt Kim loại không chứa sắt và Thép đã được thổi sạch

Có khả năng chịu được thời tiết trong thời gian ngắn

Đặc Tính Vật Lý Sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer

Màu : Xanh ô liu

Hoàn thiện : mờ

Tỷ trọng : 0.91 ± 0.05 (cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Hàm lượng rắn : 13 ± 2 theo thể tích (cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Pha loãng:

Cọ quét, con lăn: tối đa 10%

Phun có khí: tối đa 20%

Phun không có khí: tối đa 5%

Tỉ lệ pha trộn

4 phần chất cơ sở Nippon Paint Vinilex 120 Active Primer (BASE) với 1 phần chất đóng rắn Nippon Paint Vinilex 120 Active Primer Hardener theo thể tích.

Chất cơ sở (Base) và chất chóng đóng rắn (Hardener) phải được trộn đều 20 phút trước khi tiến hành thi công. Công đoạn pha loãng chỉ đươc thực hiện sau khi đã trộn chất cơ sở và chất đóng rắn.