giới thiệu


Công Ty Phân Phối Sơn Mason Bee là nhà bán lẻ và thi công sơn chính hãng và chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam . Mason Bee luôn đảm bảo mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi đặt sơn online .

Với đội ngũ kỹ thuật pha sơn , nhân viên sơn và nhân viên giao hàng chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Tphcm và các tỉnh lân cận . Miễn phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng trên 5 lít .

Mason Bee là nhà phân phối và thi công sơn chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối sỉ và lẻ tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR ...

Ngoài ra , chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật thi công sơn chuyên nghiệp và uy tín : - thi công sơn công nghiệp hàng hải - thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy Jotun - thi công sơn nước, sơn sửa nhà, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI .

son-nippon-tilac

Sơn Nippon Tilac

Sơn Nippon Tilac là loại sơn dầu gốc Alkyd, một thành phần, có độ bền cao. Sơn Nippon Tilac được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt Gỗ và Kim loại, nội và ngoại thất.

** Liên hệ hotline :0909 396 066 - 0902 876 366

đại lý sơn,đại lý sơn maxilite,đại lý sơn epoxy,sơn công nghiệp,đại lý sơn jotun,đại lý sơn dulux,sơn công nghiệp epoxy jotun,sơn maxilite,sơn dulux,sơn epoxy,sơn nippon,sơn tàu biển,sơn chống rỉ,sơn chống ăn mòn kim loại,sơn chống hà,đại lý sơn nippon,sơn dầu,đại lý sơn nước,sơn nội thất,sơn ngoại thất,sơn trong nhà,sơn ngoài trời,bột trét,sơn chịu nhiệt,sơn giao thông,sơn công nghiệp nippon,sơn chống thấm, sơn trang trí dulux jotun maxilite nippon

Đặc điểm:

Kinh tế và dễ sử dụng

Có đặc tính chống ăn mòn, hiệu quả cao hơn khi kết hợp với lớp sơn lót

Màng sơn có độ bền cao

Độ bám dính rất tốt trên nhiều bề mặt

Màng sơn phẳng mịn

Thời gian khô ngắn hơn so với các loại sơn tương tự khác

Đặc Tính Vật Lý Sơn Nippon TILAC

Màu : Rất nhiều màu sắc phong phú và hiện đại như trong bảng màu

Hoàn thiện : bóng

Tỷ trọng : 1.05 ± 0.05 (1)

Hàm lượng rắn : 43 ± 2 theo thể tích (1)

Pha loãng:

Cọ quét, con lăn: tối đa 10%

Phun có khí: tối đa 20%

Dung môi Pha loãng

Nippon Paint Bilac Thinner

Dung môi vệ sinh

Nippon Paint Bilac Thinner