giới thiệu


Công Ty Phân Phối Sơn Mason Bee là nhà bán lẻ và thi công sơn chính hãng và chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam . Mason Bee luôn đảm bảo mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi đặt sơn online .

Với đội ngũ kỹ thuật pha sơn , nhân viên sơn và nhân viên giao hàng chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Tphcm và các tỉnh lân cận . Miễn phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng trên 5 lít .

Mason Bee là nhà phân phối và thi công sơn chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối sỉ và lẻ tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR ...

Ngoài ra , chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật thi công sơn chuyên nghiệp và uy tín : - thi công sơn công nghiệp hàng hải - thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy Jotun - thi công sơn nước, sơn sửa nhà, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI .

son-nippon-pu-2038

Sơn Nippon PU 2038

Sơn NIPPON POLYURETHANE là loại sơn dầu gốc Polyurethane, hai thành phần, dựa trên phản ứng giữa Acrylic Polyol và Isocyanate với tính năng chịu thời tiết vượt trội. Sơn NIPPON POLYURETHANE được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt nội thất và ngoại thất như: Kim loại chứa sắt và không chứa sắt, gỗ, nhựa, tường trát vữa, bê tông, đã có sơn lót.

** Liên hệ hotline :0909 396 066 - 0902 876 366

đại lý sơn,đại lý sơn maxilite,đại lý sơn epoxy,sơn công nghiệp,đại lý sơn jotun,đại lý sơn dulux,sơn công nghiệp epoxy jotun,sơn maxilite,sơn dulux,sơn epoxy,sơn nippon,sơn tàu biển,sơn chống rỉ,sơn chống ăn mòn kim loại,sơn chống hà,đại lý sơn nippon,sơn dầu,đại lý sơn nước,sơn nội thất,sơn ngoại thất,sơn trong nhà,sơn ngoài trời,bột trét,sơn chịu nhiệt,sơn giao thông,sơn công nghiệp nippon,sơn chống thấm, sơn trang trí dulux jotun maxilite nippon

Đặc Tính Vật Lý Sơn Nippon Polyurethane

Màu : màu sắc phong phú như trong bảng màu. Màu đặc biệt được đáp ứng theo yêu cầu (màu bình thường và màu có ánh kim)

Hoàn thiện : Rất bóng

Tỷ trọng : 1.24 ± 0.05 (1) (cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Hàm lượng rắn : 44 ± 2 (1) theo thể tích(cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Độ bám dính: Độ bám dính tuyệt vời khi kết hợp với lớp sơn lót và sơn giữa

Khả năng chống ăn mòn: không bị ảnh hưởng bởi nước mặn và môi trường công nghiệp

Khả năng chịu thời tiết: Phù hợp cho sử dụng ngoài trời. Sơn Nippon Polyurethane nên được sử dụng với sơn lót EPOXY

Nhiệt độ: trong điều kiện khô ráo, có thể chịu được nhiệt độ 100oC

Đặc Điểm:

Thời gian sơn lớp kế tiếp lâu hơn

Có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt

Chịu thời tiết tốt, không dễ dang bị phấn hóa dưới tác động của tia cực tím

Chịu được sự văng bắn của nhiều loại axit loãng, kiềm chất tẩy rửa, dung môi sản phẩm từ dầu mỡ, dầu thô và dầu thực vật.