giới thiệu


Công Ty Phân Phối Sơn Mason Bee là nhà bán lẻ và thi công sơn chính hãng và chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam . Mason Bee luôn đảm bảo mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi đặt sơn online .

Với đội ngũ kỹ thuật pha sơn , nhân viên sơn và nhân viên giao hàng chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày tại Tphcm và các tỉnh lân cận . Miễn phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng trên 5 lít .

Mason Bee là nhà phân phối và thi công sơn chính hãng hàng đầu , chúng tôi phân phối sỉ và lẻ tất cả những loại sơn cao cấp như : SƠN JOTUN, SƠN NIPPON, SƠN DULUX, SƠN MAXILITE, SƠN MYCOLOR ...

Ngoài ra , chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật thi công sơn chuyên nghiệp và uy tín : - thi công sơn công nghiệp hàng hải - thi công sơn sàn công nghiệp Epoxy Jotun - thi công sơn nước, sơn sửa nhà, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI .

son-epoxy-2-thanh-phan-joton-joteenes-pat

Sơn Epoxy 2 Thành Phần Joton Joteenes PAT

JOTEENES®PAT là một loại vữa xi măng Portland, biến tính Polymer 2 thành phần, dùng để trám trét các vết nứt, các chỗ lõm, không phẳng trên nền bê tông. Nó được sử dụng làm lớp lót tạo phẳng cho sân Tennis, sân bóng rổ, các sân thể thao khác.

** Liên hệ hotline :0909 396 066 - 0902 876 366

đại lý sơn,đại lý sơn maxilite,đại lý sơn epoxy,sơn công nghiệp,đại lý sơn jotun,đại lý sơn dulux,sơn công nghiệp epoxy jotun,sơn maxilite,sơn dulux,sơn epoxy,sơn nippon,sơn tàu biển,sơn chống rỉ,sơn chống ăn mòn kim loại,sơn chống hà,đại lý sơn nippon,sơn dầu,đại lý sơn nước,sơn nội thất,sơn ngoại thất,sơn trong nhà,sơn ngoài trời,bột trét,sơn chịu nhiệt,sơn giao thông,sơn công nghiệp nippon,sơn chống thấm, sơn trang trí dulux jotun maxilite nippon

ĐẶC TÍNH :

+ Bám dính tốt trên bề mặt bê tông. Dễ thi công.
+ Kháng rạn nứt, chiụ nước và kiềm, chịu mài mòn.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT :

Bề mặt phải sạch, khô, không có bụi, dầu mỡ, rêu mốc.

Bụi và tạp chất được làm sạch bằng khăn ướt. Dầu mỡ được tẩy bằng dung môi hoặc chất tẩy nhẹ. Có thể phun nuớc áp lực cao để tẩy sạch chất bẩn.

Bề mặt bê-tông mới phải để sau 28 ngày mới tiến hành thi công sơn (trong điều kiện bình thường).

DỤNG CỤ THI CÔNG :

Bay trét, bàn gạt, giấy nhám.

THI CÔNG :

Nếu nền bê tông khô, cần làm ẩm trước khi thi công.

Cho nước sạch (tối đa 30% theo khối lượng hỗn hợp) vào phần B, khuấy đều. Đổ từ từ phần A vào thùng chứa phần B (Tỷ lệ 4 phần A và 1 phần B). Khuấy bằng dụng cụ cầm tay hay máy khuấy đến khi hỗn hợp nhão và đồng nhất. Không khuấy ở tốc độ cao và thời gian khuấy không quá 10 phút để tránh tạo bọt.

Phủ 1 lớp mỏng bằng bay trét hoặc bàn gạt. Có thể phủ 1-2 lớp tuỳ thuộc bề mặt bê tông. Thời gian bắt đầu phủ lớp thứ 2 phải sau khi phủ xong lớp thứ 1 tối thiểu 8 giờ. Sau đó chà nhám để làm phẳng bề mặt.

Hỗn hợp đã phối trộn không được để quá 1 giờ tại 23oC.